Shop hoa Tp. Phủ Lý

Những tấm thiệp ý nghĩa đi kèm hoa khai trương quá hoàn hảo ở shop hoa tươi Phủ Lý

  1. Ngày đăng: 25-04-2019 23:12:12
  2. Lượt xem: 352
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 352 Lượt xem

Có một món quà khai trương đẹp nhưng thiếu đi nội dung thì món quà đó không hoàn chỉnh được. Hãy đến với hoa khai trương Phủ Lý của chúng tôi để được sở hữu món quà khai trương trọn vẹn nhất.

 

Những dịp quan trọng nào cần đến sự xuất hiện của hoa?

 
Hoa mang đến cho cuộc sống của bạn những bất ngờ, vô số tiện lợi và còn truyền tải những thông điệp yêu thương ý nghĩa. Trong cuộc sống bạn sẽ có rất nhiều dịp để dùng đến hoa như một món quà tặng không thể thay thế để tặng người thân, bạn bè trong một số dịp đặc biệt quan trọng như: sinh nhật, ngày lễ tình yêu, 8/3, 20. Mỗi dịp sẽ xuất hiện những loại hoa và những cách cắm hoa không giống nhau. Ví dụ như hoa khai trương là một ngày vui nên bạn có thể chọn những mẫu hoa phù hợp thể thông qua chúng gửi những tình cảm, làm nhân đôi niềm vui của ngày khai trương trọng đại ấy. Hoa khai trương Phủ Lý với những loại hoa tiêu biểu như: hoa hồng, hoa lily, hoa hạnh phúc, hoa đồng tiền, lan hồ điệp, hoa hồng môn, lan mokara, hoa baby,… và thường được kết thành bó, giỏ, lãng hoa tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn.

 
Hoa khai trương với những dòng băng rôn ý nghĩa t680

Hoa khai trương với những dòng băng rôn ý nghĩa t680
 

====> Xem thêm một số mẫu hoa tại shop bán hoa tươi Phủ Lý
 

Những loại hoa phù hợp nhất trong dịp khai trương?

 
Trong khai trương bạn nên chọn những loại hoa như màu đỏ, vàng, xanh, tím,… và trắng chọn những loại hoa màu trắng như hoa huệ, hoa loa kèn vì sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ. Với những loại hoa có tông màu đỏ như: hoa đồng tiền đỏ, hoa hồng môn, hoa hồng, lan mokara đỏ, hoa hạnh phúc,...đây là màu biểu trưng cho sự nhiệt huyết, của đam mê cháy bỏng và những khát khao vươn đến thành công. Màu vàng với hoa hướng dương, đồng tiền vàng, hoa hồng vàng, hoa lily vàng,…. Tượng trưng cho sự giàu có, sang trọng, phú quý, đại cát đại lợi. Những loại hoa mang màu xanh của tuổi trẻ, khát khao, hi vọng và những mục tiêu sẽ sớm đạt được, gồm những loại hoa như: hoa hồng môn xanh, hoa cẩm tú cầu, các lá thiết mộc lan, lá cau,… Những cành lan hô điệp, cẩm tú cầu màu tím biểu trưng cho sự cao quý, sang trọng. Tất cả những loại hoa với màu sắc này kết hợp tạo nên món quà yêu thương ý nghĩa và tuyệt vời.


 
Giỏ hoa để bàn khai trương ý nghĩa nhất hn326

Giỏ hoa để bàn khai trương ý nghĩa nhất hn326
 

Ý nghĩa của những tấm thiệp trong khai trương

 
Một món quà hoàn hảo và chỉnh chu là một món quà chứa đựng trong đó những loại hoa khai trương thật ý nghĩa, phù hợp, đi kèm là những băng rôn, nơ cài, thiệp phụ đi kèm. Trong ngày khai trương nếu bạn không trực tiếp đến để chung vui với bạn bè mình được thì những món quà kèm những nội dung khai trương ý nghĩa là điều cần thiết và giúp người nhận cảm giác bạn cũng rất quan tâm và thật sự chúc mừng họ nhân ngày khai trương đó. Thiệp, nơ cài hay băng rôn là những phụ vật đi kèm miễn phí tại cửa hàng. Sau khi đặt hoa xong chúng tôi luôn có những tấm thiệp hoặc băng rôn đi kèm ghi lại những nội dung, những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi cho người nhận. Nếu bạn cảm thấy băng rôn chưa thể hiện đầy đủ những điều mà bạn muốn nói và thể hiện thì bạn cũng có thể chọn cách gửi gắm yêu thương qua thiệp. Tấm thiệp tuy nhỏ nhưng lại chứa đầy đủ những ý nghĩa. Bạn có thể nhờ cửa hàng viết vào hoặc cũng có thể tự mình ghi những câu chúc mừng, những gử gắm mà bạn muốn người bạn của mình nhận được. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong ngày khai trương họ không chỉ nhận được món quà ý nghĩa mà còn những dòng nhắn nhủ đầy ắp yêu thương. Đó cũng chính là động lực lớn để họ có thể vượt qua mọi thử thách trong kinh doanh, luôn sáng suốt quyết định trong mọi tình huống và quan trọng hơn hết là giúp họ cảm nhận được một điều là bạn luôn ở bên và sát cánh cùng với họ.


 
Lãng hoa khai trương ý nghĩa hn208

Lãng hoa khai trương ý nghĩa hn208
 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Phủ Lý

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Bài viết khác

0938.861.319